Tờ rơi là gì? Lợi ích của tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Đây là một giải pháp quảng cáo tiết kiệm song rất hiệu quả, kích thích quyết định mua hàng mạnh mẽ. Vậy tờ rơi là gì? Những lợi ích của tờ rơi mang lại và những điều liên quan đến tờ rơi mà bạn cần biết sẽ có dưới bài viết này.

Tờ rơi là gì? Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay, giá cực “hời”

Kích thước tiêu chuẩn in tờ rơi phù hợp

Tờ rơi là gì? Lợi ích của tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi là gì? Lợi ích của tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi là gì? 

Tờ rơi là một hình thức quảng cáo truyền tải trực tiếp của các công ty, doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng với chi phí thấp, đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau.

Việc đầu tư về kỹ thuật thiết kế và nội dung một tờ rơi không tốt sẽ khó gây được ấn tượng cho người nhận. Vì vậy, việc chú trọng khâu thiết kế, in ấn sản phẩm, đảm bảo được sự đa dạng, phong phú về mẫu mã sẽ là chiến lược tốt cho khách hàng.

Một sản phẩm tờ rơi được xem là đẹp khi phần thiết kế sáng tạo, bố cục rõ ràng, chất lượng in sắc nét, màu sắc sống động, hiệu ứng hình ảnh độc đáo, font chữ dễ đọc. Đặc biệt, ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ cần được chân thực.

Lợi ích của tờ rơi quảng cáo

– Giúp triển khai quảng cáo trên diện rộng với chi phí thấp.

– Đưa sản phẩm của bạn tới đúng khách hàng hiện tại, tiềm năng.

– Giúp tiếp cận khách hàng trực tiếp ở các vùng chiến lược khoanh vùng.

– Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị.

– Nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

– Biện pháp Marketing giúp khách hàng ghi dấu ấn của thương hiệu kết hợp với in tem bảo hành giá rẻ tạo niềm tin lâu dài với khách hàng.

-Tờ rơi giúp tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong cách sử dụng, nó có thể tiếp cận được tới đúng đối tượng khách hàng với đúng thông điệp đúng thời điểm mang lại hiệu quả marketing.

Yếu tố cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Trước khi bắt đầu thiết kế tờ rơi, bạn cần xác định rõ: mục tiêu chiến dịch marketing của doanh nghiệp, khách hàng mục tiêu, thông điệp chính bạn muốn truyền tải.

Khi thiết kế tờ rơi, cần chọn lựa màu sắc sao cho hài hòa. Màu đậm và sáng sẽ giúp thu hút sự chú ý của người xem tốt hơn. Các hình ảnh được sử dụng trên tờ rơi cần đảm bảo chất lượng, độ sắc nét để tạo điểm nhấn. Có thể dử dụng những cách thể hiện hình ảnh khác như đồ họa, minh họa, icon hoặc có thể là cả hoạt hình và tranh vẽ nữa.

Các thông tin được cung cấp trên tờ rơi cần đầy đủ, rõ ràng và có một thứ tự hợp lý. Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo cầm tay, với kích thước hạn chế, không nên đưa ra quá nhiều thông tin, sẽ làm người xem khó tiếp nhận và ghi nhớ.

Có thể thiết kế tờ rơi dưới dạng tờ gấp. Tờ gấp có những đường cấn để gấp 2, 3, hoặc nhiều hơn tùy yêu cầu.

Tùy vào năng lực, thị hiếu khách hàng và mục tiêu mà doanh nghiệp nên chọn các hình dáng thiết kế phù hợp để hoạt động quảng cáo đạt hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

Nếu bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ uy tín giá tốt về thiết kế và in tờ rơi thì có thể cân nhắc đơn vị In Kiến An Phát của chúng tôi. Với khả năng in với công nghệ hiện đại cung cấp số lượng lớn và thời gian ngắn nhất. Về chất liệu giấy tốt bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm, cùng với đó là đội ngũ nhân viên in ấn sáng tạo in tờ rơi quảng cáo sẽ độc đáo và mới lạ dễ dàng đọc hiểu và ghi nhớ thương hiệu của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi:

– Tư vấn, thiết kế tơ rơi miễn phí

– Miễn phí vận chuyển tại TPHCM

– Công nghệ in offset hiện đại

– Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo

– Tiến độ hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu in nhanh, lấy gấp.

Mỹ phẩm làm đẹp

Lão hóa da là hiện tượng khó tránh khỏi theo thời gian. Dù không thể ngăn chặn hiện tượng đáng ghét này những bạn có thể dưỡng da theo nhiều cách để níu kéo vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Ngoài làm đẹp từ bên ngoài, bạn hãy nào cho cơ thể những loại vitamin […]

Khu vực quảng cáo Thương hiệu In Ấn