Tờ rơi là gì? Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay, giá cực “hời”

Đối với 1 số doanh nghiệp, tờ rơi giữ vai trò quan trọng, giúp cung cấp thông tin đến khách hàng với chi phí tối thiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tờ rơi là gì, vai trò và tầm quan trọng của việc in tờ rơi và các vấn đề bạn cần biết về tờ rơi.

Cách in tờ rơi quảng cáo sản phẩm đẹp đảm bảo chất lượng

Kinh nghiệm khi thiết kế in tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi (Flyer) là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong kinh doanh, các loại tờ rơi thường được in trên giấy ở dạng tờ đơn hoặc tờ gấp. Tờ rơi giúp truyền tải thông tin, hình ảnh nhằm thu hút sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc ý tưởng nào đó.

Ngoài ra tờ rơi còn là phương tiện tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp của các cơ quan đoàn thể nhà nước, các tổ chức đến người dân như phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn hay tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe…

Phân loại tờ rơi

Tờ rơi được phân loại theo mục đích sử dụng như sau:

– Tờ rơi quảng cáo: Loại tờ rơi được dùng nhiều khi có chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.

– Tờ rơi giới thiệu: Loại này chủ yếu được dùng để quảng bá về một sản phẩm, dịch vụ mới, nên nội dung thông tin chủ yếu mang tính chất liệt kê, giới thiệu về điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ.

– Tờ rơi tuyên truyền: Đây là một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền.

Vai trò và tầm quan trọng của tờ rơi trong kinh doanh

Hầu hết những người làm kinh doanh đều nhận thấy lợi ích đáng kể mà quảng cáo bằng việc in tờ rơi mang lại. Chính vì thế, từ trước đến nay trong các chiến dịch marketing của đa số các doanh nghiệp không thể thiếu kế hoạch thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp.

Tờ rơi giúp khách hàng nắm được chi tiết sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà doanh nghiệp đang tiếp thị. Họ có thể lưu lại để xem sau đó thay vì thông tin bị trôi qua mà khách hàng chưa kịp nhớ như một số quảng cáo trực tuyến khác

Tờ rơi sẽ góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu trong bán hàng cho doanh nghiệp, đồng bộ hóa với các hạng mục in ấn quảng cáo khác khiến khách hàng dễ dàng nhận ra hoặc phân biệt với các nhãn hàng khác.

Dịch vụ in tờ rơi lấy ngay, giá cực "hời"

Công ty in Kiến An Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn tại TPHCM, đặc biệt là khu vực Bình Thạnh. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in tờ rơi quảng cáo tại TPHCM cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh…. 

– Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, hệ thống máy in Offset hiện đại… chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

– Khi in tờ rơi In Kiến An Phát, Qúy khách sẽ được tư vấn lựa chọn và thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo phù hợp nhất với hình thức kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó giúp quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

– Chúng tôi cam kết in tờ rơi lấy ngay và giá cực "hời" cho quý khách. Giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian hẹn. Đối với những khách hàng ở TPHCM chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi.

 

Mỹ phẩm làm đẹp

Lão hóa da là hiện tượng khó tránh khỏi theo thời gian. Dù không thể ngăn chặn hiện tượng đáng ghét này những bạn có thể dưỡng da theo nhiều cách để níu kéo vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Ngoài làm đẹp từ bên ngoài, bạn hãy nào cho cơ thể những loại vitamin […]

Khu vực quảng cáo Thương hiệu In Ấn