Tìm hiểu về in decal trong suốt

Với độ trong suốt của decal trong giúp cho sản phẩm dán lên tăng độ thẩm mỹ, decal trong suốt đang được ưa chuộng và là sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

In decal trong suốt giá tốt ở đâu tại TPHCM?

Ưu và nhược điểm của in decal trong suốt

in decal trong suốt

In decal trong suốt là gì?

In decal trong khác với decal sữa, decal giấy bởi decal trong suốt có tác dụng nhìn xuyên thấu được dùng để dán các loại kính, trang trí các showroom, trung tâm thương mại. Ngoài việc nhìn xuyên thấu thì decal trong suốt cũng giống như nhiều loại decal thông thường  khác khi sử dụng công nghệ in và loại mực giống nhau. Decal trong suốt có đầy đủ 4 lớp và chỉ cần lột ra để dán vào vị trí thích hợp.

Đặc điểm của decal trong suốt

Chất liệu của decal trong giống như một lớp màng nilong trong suốt. Chính đặc điểm này cho phép người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong.

Đối với decal trong suốt chúng ta phải sử dụng đến 5 màu, tức là phải thêm một lớp phủ nền trắng để cho các chữ cần nổi sẽ nổi, rõ ràng hơn so với những thông tin khác. Thêm nữa, lớp keo cán bên trong nhằm bảo vệ mặt chữ và tăng độ bền màu sắc cho sản phẩm.

Ưu điểm của in decal trong suốt

Ưu điểm của in decal trong là không bị bạc màu, không bị thay đổi kích thước khi bị tiếp xúc với độ ẩm cao hay ánh sáng mạnh từ mặt trời.

Màu sắc của decal trong khó phai là do mực in và dung môi có độ bền màu và khả năng bám cao vào chất liệu.

Ưu điểm lớn nhất của in decal trong suốt là giúp cho sản phẩm được sinh động hơn và ấn tượng hơn với dấu ấn riêng của thương hiệu.

Những lưu ý khi đặt in ấn decal trong

Decal trong có cấu tạo trong suốt, nên khi in màu sắc sẽ không được đậm như khi in trên nền giấy trắng hoặc decal sữa, vì thế, các tông màu yếu như màu Vàng, Xám … sẽ rất khó hiển thị.

Khi in để dán kính cần chú ý là dán bên ngoài kính hay dán bên trong kính, khi in đề can trong để dán phía trong kính và nhìn từ phía ngoài cần dặn nhà in phải lật âm bản giống khi in Backlit film. 

Khi Quý khách tự thiết kế, nên xếp file in vào khổ giấy nhất định để khi in không bị nhỡ gây lãng phí, các khổ giấy có chiều rộng cố định: 0,914, 1,07, 1,27, 1,52 (cm).

Khi in Tem decal nên để khoảng cách các sản phẩm là 1mm, để khi cắt xén không bị âm vào sản phẩm.

Quý khách in số lượng nhiều vui lòng đến trực tiếp để duyệt bản in test trươc khi sản xuất hàng loạt

Mỹ phẩm làm đẹp

Lão hóa da là hiện tượng khó tránh khỏi theo thời gian. Dù không thể ngăn chặn hiện tượng đáng ghét này những bạn có thể dưỡng da theo nhiều cách để níu kéo vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Ngoài làm đẹp từ bên ngoài, bạn hãy nào cho cơ thể những loại vitamin […]

Khu vực quảng cáo Thương hiệu In Ấn