Tem nhãn đẹp nhất độc đáo nhất, giá thành cạnh tranh nhất

Bạn đang cần tìm địa chỉ in tem nhãn giá rẻ tại tphcm? Hãy đến với công ty in ấn hàng đầu tại địa bàn tphcm- Kiến An Phát của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu tem nhãn đẹp nhất độc đáo nhất, giá thành cạnh tranh nhất.
Nội dung mẫu thiết kếtem nhãn sản phầm chỉ gồm hình ảnh,  logo slogan biểu trưng và thông tin liên lạc cần thiết của đơn vị, chứng minh bản quyền lưu hành hợp pháp với nội dung đăng ký sản phẩm.

Tem nhãn sản phẩm cũng giúp khách hàng nhận biết và thông tin về sản phẩm từ nhà sản xuất và hướng dẫn sử dụng…

Bên cạnh tem nhãn sản phẩm thì in tem nhãn phụ đối với những mặt hàng được nhập khẩu sẽ cho chúng ta biết được xuất xứ của sản phẩm, công dụng sản phẩm và công ty nhập khẩu phân phối tại Việt Nam.


Nhờ có in tem nhãn mác và tem phụ chính xác về màu sắc đặc trưng cùng chất liệu dùng để in cao cấp có thể giúp doanh nghiệp giảm nguy cơ hàng giả hàng nhái làm giảm lợi nhuận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Kiến An Phát đã thực hiện, đáp ứng tốt nhiều đơn hàng gia công in thiết kế nhãn mác decal sản phẩm số lượng lớn với một số doanh nghiệp các trong các lĩnh vực như:

– Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm
– Doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm.
– Công ty phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng…….

Mỹ phẩm làm đẹp

Lão hóa da là hiện tượng khó tránh khỏi theo thời gian. Dù không thể ngăn chặn hiện tượng đáng ghét này những bạn có thể dưỡng da theo nhiều cách để níu kéo vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Ngoài làm đẹp từ bên ngoài, bạn hãy nào cho cơ thể những loại vitamin […]

Khu vực quảng cáo Thương hiệu In Ấn