Kích thước tiêu chuẩn in tờ rơi phù hợp

Dù đang là thời công nghệ 4.0 nhưng in tờ rơi quảng cáo luôn có một thị trường riêng của mình mà không một loại hình nào thay thế được, bởi tính năng tiếp thị tới khách hàng nhanh nhất và ấn tượng bởi những tiêu chuẩn kích thước, hình ảnh màu sắc đã đặt ra. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kích thước tiêu chuẩn in tờ rơi phù hợp nhất.

Kích thước tiêu chuẩn in tờ rơi phù hợp

Kích thước tiêu chuẩn in tờ rơi phù hợp 

In tờ rơi trên giấy a7

Khi thiết kế in tờ rơi, kích thước nhỏ nhất mà chúng tôi khuyên bạn sử dụng đó là trên khổ giấy A7. Kích thước của một tờ rơi A7 là 105mm x 74mm. Và do kích thước nhỏ bé của chúng, chúng chỉ nên được sử dụng để quảng bá phiếu mua hàng hoặc quảng cáo bổ sung khi khách hàng mua thứ gì đó trực tuyến. Bất kỳ thông điệp nào được in trên tờ rơi A7 cũng cần ngắn gọn.

In tờ rơi trên giấy a6

A6 là một trong những kích thước phổ biến nhất của tờ rơi. Những tờ rơi loại này có kích cỡ tương tự như một tấm bưu thiếp (148mm x 105mm). So với A7, A6 cho chúng ta không gian lớn hơn để quảng bá thông điệp và đề nghị của bạn dành cho khách hàng của mình. Loại tờ rơi này có xu hướng hoạt động tốt như một phần của chiến dịch thư trực tiếp vì chúng nhỏ và nhẹ.

Bạn cũng có thể sử dụng tờ rơi A6 để quảng cáo, tuyên truyền một ưu đãi hoặc sự kiện đặc biệt cho khách hàng vừa mua một sản phẩm, dịch vụ nào đó từ doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng tờ rơi giúp thúc đẩy doanh số bán hàng bổ sung.

In tờ rơi trên giấy a5

Giấy A5 (210mm x 148mm) là một kích thước phổ biến khác được sử dụng để in ấn tờ rơi. Loại giấy với kích thước như vậy cho bạn nhiều không gian để giải thích thông điệp của bạn.

Tờ rơi A5 là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả đồng thời có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bạn có thể sử dụng cả hai mặt của trang để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc các ưu đãi đặc biệt.

Tờ rơi A5 phổ biến cho các mặt hàng bán hàng, triển lãm thương mại và các chiến dịch tiếp thị trực tiếp. Nếu bạn đang có kế hoạch nào trong số này trong tháng tới, hãy xem xét sử dụng tờ rơi A5.

In tờ rơi trên giấy a4

Tờ rơi A4 (297mm x 210mm) cung cấp cho bạn không gian rộng lớn hơn để sáng tạo, đồng thời cũng cung cấp cho bạn nền tảng để giải thích chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp mà bạn đang đề cập đến. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể yêu cầu giải thích chi tiết, hãy sử dụng một tờ rơi A4 để làm nổi bật nhiều lợi ích mà khách hàng của bạn có thể mong đợi nhận được.

Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng sáng tạo nên nhiều loại tờ rơi với hình dạng và kết cấu khác nhau từ gấp 2, gấp 3 cho đến gấp 5.

Tuy nhiên, trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ của bạn là một sản phẩm quen thuộc, không yêu cầu giải thích nhiều thông tin, hãy sử dụng loại tờ rơi với kích thước nhỏ hơn. Hãy nhớ rằng, chìa khóa để một tờ rơi mang lại hiệu quả là một điều gì đó mà khách hàng muốn lấy và mang theo trong túi của họ.

In tờ rơi trên giấy kích thước DL

DL cũng là một trong những kích thước tờ rơi thông dụng. Tờ rơi khổ giấy DL có kích thước chỉ bằng 1/3 trang A4 thông thường (210mm x 99mm). Kích thước này cho phép chúng nằm gọn trong những chiếc phong bì để gửi đến khách hàng. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiến dịch quảng cáo mang tính chất chuyên nghiệp, kịch sự, tờ rơi khổ DL thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.

In tờ rơi trên giấy vuông

Giấy vuông sẽ giúp bạn có được những tờ rơi ấn tượng hơn. Kích thước phổ biến nhất của giấy vuông là 140mm x 140mm; 148mm x 148mm và 210mm x 210mm.

Loại tờ rơi này thực sự hữu ích cho một chiến dịch quảng cáo qua thư trực tiếp vì hình dạng và kích thước của chúng sẽ nổi bật so với những loại tờ rơi thông thường.

Mỹ phẩm làm đẹp

Lão hóa da là hiện tượng khó tránh khỏi theo thời gian. Dù không thể ngăn chặn hiện tượng đáng ghét này những bạn có thể dưỡng da theo nhiều cách để níu kéo vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Ngoài làm đẹp từ bên ngoài, bạn hãy nào cho cơ thể những loại vitamin […]

Khu vực quảng cáo Thương hiệu In Ấn