Ứng dụng túi giấy tái chế để bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'In offset - flexo - ống đồng' bắt đầu bởi toantruongcanh9995, 20/3/17.

 1. toantruongcanh9995

  toantruongcanh9995 New Member

  1. khám phá túi giấy tái chế

  Việc biến đổi các loại bao bì ni lon đựng đồ sang các loại hộp giấy tái chế đang là xu hướng của các doanh nghiệp trong khoảng time cách đây không lâu. Không ngẫu nhiên mà hình thức in túi giấy tái chế trở thành xu hướng bởi túi giấy tái chế có rất nhiều ưu điểm mà không loại bao bì sản phẩm nào có được. Túi giấy tái chế không chứa các chất gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, hay gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường như các loại bao bì nilong mà hộp giấy tái chế còn mang lại tính chất hợp mốt, hợp xu hướng bây chừ.

  Túi giấy tái chế là loại túi giấy được in ấn từ làm từ chất liệu giấy tái chế: giấy Kraft. Đây là loại làm từ chất liệu tái chế nên nó không gây ra sự độc hại, lại có thời gian phân hủy nhanh khi thải bỏ ra bên ngoài môi trường nên giấy Kraft rất thân thiện với môi trường.

  Bên cạnh đó, giấy in Kraft cũng cho chất lượng in ấn tốt nhất, không gây ra hiện tượng nhòe mực in, loang mực in ra giấy in. Ngoài ra, chất liệu giấy Kraft rất bền, dai, chắc chắn nên khi dùng làm túi giấy túi carton làm từ giấy Kraft có tác dụng tái sử dụng nhiều lần.

  Cùng với đó, hộp giấy tái chế có tất nhiều loại khác nhau: túi giấy thời trang, túi giấy Kraft giá thấp, túi giấy Kraft dáng đứng,… tùy thuộc vào sở thích cũng giống như yêu cầu từ các doanh nghiệp mà việc lựa chọn các mẫu in túi giấy tái chế sao để cho cân xứng với sản phẩm cần sử dụng túi giấy tái chế.

  2. điểm mạnh của túi giấy tái chế

  Việc sử dụng túi giấy tái chế đem tới cho doanh nghiệp không hề ít ưu điểm như:

  – Là bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường.

  – Không gian chứa đồ lớn; có tác dụng tái sử dụng nhiều lần.

  – Là phương thức kết quả để quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

  – giá cả tương đối mềm, tiết kiệm sản xuất cho các công ty, doanh nghiệp.

  hiện thời trên thị phần có tương đối nhiều cơ sở in ấn cung cấp các sản phẩm túi giấy là các loại hộp giấy tái chế có Ngân sách chi tiêu in ấn không giống nhau. Chình vì vậy, doanh nghiệp nên đặt in các mẫu in hộp giấy tại xưởng in chất lượng, có uy tín và bảng báo giá sản phẩm hộp giấy in ấn có Ngân sách chi tiêu tương xứng với yêu cầu của doanh nghiệp.

  in túi giấy giá rẻ tại hà nội
  công ty in ấn
   

Chia sẻ trang này