THÔNG BÁO KHẨN

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi admin, 14/1/17.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Sau nhiều lần check bài viết, mình phát hiện rất nhiều bạn sử dụng cách spam link tại các forum khác mà áp đặt cho forum BRANDSINAN hoặc tệ hại hơn là 1 bài viết được đăng lên rất nhiều lần tại các chuyên mục khác nhau trên forum.
  Các bạn viết 1 bài và để 1 tháng cho bài viết về sau cùng và đã được duyệt, tiếp theo sửa bài chèn rất nhiều link vào trong đó.

  Đặc biệt có nhiều link đồ trụy, link xấu, link tầm bậy,... rất nhiều.
  Mình đã band nick rất nhiều bạn vì tình trạng đó nên mình khuyên đừng làm như thế dù bạn có ý định SEO nhanh hay phá hoại.
  Diễn đàn đang bị spam vô tội vạ, Quản trị diễn đàn hiểu rằng các bạn cần đi link, cần SEO, nhưng hãy tôn trọng diễn đàn, cũng như tôn trọng chính các bạn, XIN ĐỪNG SPAM. Nhằm tránh banned nick vĩnh viễn, sẽ mất đi công sức của chính các bạn, hãy viết bài thật chất lượng - điều này sẽ tốt cho diễn đàn và chính "từ khóa" của các bạn, nhằm xây dựng cộng đồng bền vững KHUYẾN CÁO CÁC BẠN HÃY ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC. KHÔNG TRÙNG NỘI DUNG, KHÔNG TRÙNG TIÊU ĐỀ vì "bác google" ngày càng trở nên khó và quyết liệt với những hành động này, HÃY CÙNG CHÚNG TÔI XÂY DỰNG DIỄN ĐÀN THẬT CHẤT LƯỢNG VÀ BỀN VỮNG !!!!!!!!!!! Ngoài chuyên đề về IN ẤN - CÁC BẠN CÓ THỂ ĐĂNG BÀI VÀO CHUYÊN MỤC RAO VẶT QUẢNG CÁO
  Xin cảm ơn!
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/1/17

Chia sẻ trang này