Những điều cần xem xét khi in túi giấy thực phẩm

Thảo luận trong 'Việc làm ngành in' bắt đầu bởi trinhthangloi98, 1/4/17.

 1. trinhthangloi98

  trinhthangloi98 New Member

  Túi giấy là 1 lĩnh vực đặc trưng của ngành in bao bì giấy tại Hà Nội, so với hộp giấy thì có sản phẩm túi giấy có sản lượng hằng năm lớn hơn, hầu như các doanh nghiệp đều cần đến túi giấy trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Một chiếc túi giấy ra đời cần an toàn với quý khách, điều này càng trở nên đặc biệt khi kể tới một loại túi giấy đặc biệt hơn, đó chính là túi giấy đựng thực phẩm.

  BẠN CÓ ĐANG SỬ DỤNG TÚI GIẤY CHO CỬA HÀNG CỦA MÌNH?

  Vấn đề bảo vệ môi trường số là một trong những chiến dịch xã hội có ý nghĩa sâu sắc vô cùng lớn, cần sự cố gắng không ngừng của các công ty, đặc biệt là những doanh nghiệp có nhu cầu xử dụng túi đựng thực phẩm từng ngày. Với những ưu điểm như mẫu đẹp, thân thiện với môi trường nên bao bì túi giấy ngày càng được ưa chuộng và thay thế dần các loại túi nilon độc hại.

  Mỗi loại túi giấy đều có những yêu cầu riêng, ví dụ như đối với bao bì hộp giấy đựng mỹ phẩm thì bạn không thể thiếu phần quai xách để tiện mang theo, túi giấy cao cấp thì không thể chỉ in bằng giấy mà có thể tạo thành được, cần đến một số các yếu tố kết hợp như là chất liệu giấy phải đẹp, ép kim hoặc cán màng.

  VẬY, VỚI TÚI GIẤY THỰC PHẨM THÌ CẦN ĐẢM BẢO NHỮNG YÊU CẦU NÀO?

  Các sản phẩm túi đựng thực phẩm nói chúng đều yêu cầu xử dụng loai giấy tốt, chống thấm hút, mực in chính hãng hay chi phí in ấn thấp. Bên cạnh đó, với mỗi loại túi giấy ở mục đích sử dụng khác biệt, đòi hỏi những tính chất riêng trong quy trình sản xuất bao bì.

  Đa phần túi giấy đựng thực phẩm đều không có thiết kế quai xách hoặc. Bởi chỉ với những sản phẩm túi giấy cho cửa hàng, siêu thị để đựng hàng hóa mang về thì mới cần đến quai túi, các loại túi giấy thức ăn nhanh sẽ chỉ thiết kế đơn giản dễ dàng để không phải rắc rối khi dùng. xem thêm bài những diều làm nên một túi giấy giá shock
  • [*]Chủ yếu in bằng chất liệu giấy kraft, chi phí in túi giấy kraft giá rẻ mà còn lại bền bỉ, chống thấm dầu mỡ.
  • [*]sử dụng để đựng các loại fastfood như : túi giấy đựng hamburger, túi giấy đựng bánh mỳ, túi giấy đựng khoai tây tây chiến, bắp rang bơ,vv…
  • [*]Riêng với những mẫu bao bì như túi giấy đựng bánh kẹo, túi giấy đựng cà phê thì cần đóng gói dạng hộp giấy, Tức là nắp không hở ra mà kiểu dạng cuộn nắp.
  Nếu cửa hàng bạn đang bán các loại thực phẩm, hãy phấn đấu thay đổi từ túi nilon ngay từ hiện thời bởi không lâu nữa, bạn sẽ nhận biết rằng chính mình đã gián tiếp gây ra những căn bệnh ung thư hoặc chính gia đình mình sẽ hít phải những khí thải độc hại từ việc đốt các loại rác thải có xuất phát từ nilon.

  Nếu như bạn muốn bài viết liên quan những sản phẩm in ấn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tại trang www.inanf5.com
   

Chia sẻ trang này