In tem nhãn, nhãn dán chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'In offset - flexo - ống đồng' bắt đầu bởi haiphuongkt, 1/4/17.

 1. haiphuongkt

  haiphuongkt New Member

  Trên thị trường hiện nay, in tem nhãn decal đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm, làm marketing, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiêp khi sản phẩm được tung ra thị trường đến với người tiêu dùng.

  Có thể nói sự xuất hiện của các mẫu tem decal đã mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa.

  Tem nhãn decal có chất liệu hiện đại, kích thước đa dạng, màu sắc rõ nét sống động, dễ sử dụng (chỉ cần tháo lớp keo ấn nhẹ lên bề mặt sản phẩm là tem đã dính chặt) và giá thành cực kỳ hấp dẫn.

  Do đó hiện nay tem decal đang trở thành lựa chọn tối ưu đối với các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, gia dụng... và ngày càng trở nên thân thiết với người tiêu dùng hơn bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang đến vô cùng ấn tượng. Vì vậy nếu các doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng hóa đang cần thay đổi mẫu tem cho sản phẩm của mình thì tem nhãn decal chính là sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay


  Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho các mẫu in decal giấy, doanh nghiệp cần phải đầu tư về mặt ý tưởng thiết kế để tạo được dấu ấn cũng như sự khác biệt cho sản phẩm của mình so với các đối thủ.
   

Chia sẻ trang này