Đâu là những tiêu chuẩn in tờ rơi chuẩn nhất?

In tờ rơi từ lâu đã là hình thức quảng cáo truyền thống được ưa chuộng bao lâu nay, bởi tính tiết kiệm và hiệu quả của nó đem lại. Muốn tạo ra sản phẩm chất lượng thì cần phải có tiêu chuẩn in tờ rơi chất lượng. Với những tiêu chuẩn chúng tôi kể dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn thành công hiệu quả trong quá trình in ấn tờ rơi quảng cáo.

Đâu là những tiêu chuẩn in tờ rơi chuẩn nhất?

Đâu là những tiêu chuẩn in tờ rơi chuẩn nhất?

1. Xác định được những nội dung cần thiết trên tờ rơi

Tờ rơi được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tìm người/động vật, tuyên truyền, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,… Với mỗi một tờ rơi sẽ có những nội dung được sử dụng khác biệt và cách thể hiện cũng khác nhau nên cần lưu ý nhiều hơn.

Yếu tố nội dung của tờ rơi cần đáp ứng được tiêu chí đó là không quá dài, sử dụng từ ngữ mang tính chất phổ thông, nhiều người có thể đọc và hiểu.

2. Có bố cục rõ ràng

Sau khi có được nội dung cần thiết thì điều cần lưu ý tiếp theo chính là sắc xếp chúng cùng những hình ảnh, màu sắc một cách hài hòa. Những nội dung chính cần làm nổi bật thì sẽ phải thể hiện một cách nổi bật dễ nhận diện.

Một điều khác quan trọng chính là cần thể hiện được nội dung quảng cáo cho doanh nghiệp một cách tốt nhất mà không quá lộ liễu.

3. Hình ảnh, màu sắc chủ đạo hài hòa, nổi bật

Tờ rơi là một ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu, vì thế việc chọn màu sắc như thế nào cũng cần phải quan tâm. Ngoài thể hiện tốt cho hình ảnh thì cần thích hợp với doanh nghiệp nữa. Và phần hình được dùng cần tạo được điểm nổi bật để có thể thu hút được người xem.

4. Xác định kích thước tờ rơi và loại tờ rơi cần in

Từ các nội dung đã được chuẩn bị, bạn có thể lựa chọn kích thước tờ rơi cần in ( A3, A4, A5…) và loại tờ rơi cần in ( tờ rơi 1 mặt, tờ rơi 2 mặt, tờ rơi gấp 2, tờ rơi gấp 3, tờ rơi gấp lồng, tờ rơi gấp chéo….)

Thông thường, các đơn vị sẽ lựa chọn in tờ rơi 2 mặt để các thông tin có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng cũng như để tiết kiệm chi phí hơn. Các loại tờ rơi gấp sẽ đem đến cảm giác trang trọng cho doanh nghiệp, sản phẩm và được khách hàng tò mò, ấn tượng hơn. Nhưng để in tờ rơi gấp cũng tốn thời gian, nguồn lực để thiết kế cũng như chi phí in cao hơn.

5. In tờ rơi chất lượng như thế nào?

Những mẫu tờ rơi đạt chất lượng tốt thường mang lại hiệu quả quảng cáo tốt hơn cho doanh nghiệp. Vì thế khi có được mẫu thiết kế chuẩn thì cần in tờ rơi quảng cáo một cách chất lượng nữa.

Tiêu chuẩn của tờ rơi chất lượng sẽ được thể hiện ở: Giấy in tờ rơi đa dạng, với khả năng in ấn tốt. Được in ấn bằng công nghệ hiện đại, thích hợp cho những mẫu in tờ rơi số lượng lớn. Có màu sắc và hình ảnh được thể hiện rõ ràng. Có hình dáng, kích thước đa dạng đẻ tạo sự độc đáo, mới lạ.

Mỹ phẩm làm đẹp

Lão hóa da là hiện tượng khó tránh khỏi theo thời gian. Dù không thể ngăn chặn hiện tượng đáng ghét này những bạn có thể dưỡng da theo nhiều cách để níu kéo vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Ngoài làm đẹp từ bên ngoài, bạn hãy nào cho cơ thể những loại vitamin […]

Khu vực quảng cáo Thương hiệu In Ấn